357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@duhocnghephanlan.com

Cảm nhận du học sinh

Trần Duy Mạnh

Trần Duy Mạnh Du học sinh Phần Lan, ngành Xây dựng

Em thật sự rất vui khi đã tìm được một trung tâm tư vấn tận tình như Phuong Nam Education. Tại đây em được hướng dẫn cụ thể và chi tiết từ khâu chọn trường chọn ngành đến khâu chuẩn bị hồ sơ và bay sang Phần Lan. Anh chị tư vấn cực thân thiện và dễ thương. Đó là những gì em cảm thấy yêu thích tại trung tâm.
Huỳnh Đăng Khương

Huỳnh Đăng Khương Du học sinh Canada, ngành Điện tử

Du học nghề tại Phần Lan thực sự rất thú vị và có nhiều điều để khám phá. Đất nước và con người Phần Lan rất thân thiện và cực kỳ dễ thương. Chính điều nay đã khiến mình yêu thích nơi đây hơn nhiều. Và để có được chuyến du học thành công mỹ mãn như vậy là nhờ đến sự hỗ trợ của các anh chị tư vấn tại trung tâm Phuong Nam Education. Và nếu các bạn muốn du học nhưng chưa tìm được nơi tư vấn uy tín thì mình rất recommend các bạn tìm đến Phương Nam nha. Lựa chọn này sẽ không khiến bạn thất vọng.
Cao Thùy Trang

Cao Thùy Trang Du học sinh Phần Lan, ngành Nhà hàng

Mình đã từng nghe tư vấn ở nhiều trung tâm du học khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuẩn bị du học Phần Lan. Thế nhưng Phương Nam đã là sự lựa chọn cuối cùng của mình. Mình thực sự rất ấn tượng với các dịch vụ tại đây. Các anh chị tư vấn viên rất quan tâm và có sự chuẩn bị kỹ trong từng khâu tư vấn hay ở các bước chuẩn bị hồ sơ. Điều này giúp mình hoàn thành các bước trong quá trình du học dễ dàng hơn. Nhờ đó mà mình đã thành công nhập học tại Phần Lan như bây giờ.
Trịnh Bích Châu

Trịnh Bích Châu Du học sinh Phần Lan, ngành Chăm sóc sắc đẹp

Được biết Phương Nam là một trung tâm có tiếng trong việc tư vấn du học đặc biệt là du học nghề. Mình đã đến và đăng ký tư vấn du học nghề Phần Lan tại đây và kết quả mình nhận được khiến mình vô cùng hài lòng. Nhân viên rất thân thiện, dễ gần, cách tư vấn và nói chuyện rất nhiệt tình và tận tâm. Vì thế mình cảm thấy rất an tâm khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây. Nhờ vậy mà giờ đây mình cũng đã sang được Phần Lan và tham gia lớp học nghề tại đây thành công.
Lê Lan Thảo

Lê Lan Thảo Du học sinh Phần Lan, ngành Du lịch

Đã qua Phần Lan được hơn một tuần và mình cảm thấy rất vui vì đã thích nghi tốt với cuộc sống và môi trường học tập mới ở đây. Và điều làm mình vui hơn nữa là bởi mình thực sự hài lòng với sự lựa chọn về khóa học nghề hiện tại. Điều này cũng nhờ trung tâm Phuong Nam Education đã giúp đỡ và tư vấn rất nhiệt tình cho em trong suốt quá trình chuẩn bị. Lựa chọn trung tâm tư vấn du học Phương Nam khiến em cảm thấy rất hài lòng. Cảm ơn Phương Nam rất nhiều.
Trịnh Xuân Thảo

Trịnh Xuân Thảo Du học sinh Phần Lan, ngành Du lịch

Em xin gửi lời cảm ơn đến trung tâm Phương Nam vì đã hỗ trợ em rất nhiệt tình trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học nghề tại Phần Lan. Từ khâu chọn trường, chọn ngành đến việc sắp xếp chỗ ở, việc làm thêm cho em đều được anh chị giúp đỡ nhiệt tình và chu đáo. Nhờ vậy giờ đây em đã có thể thích nghi tốt với cuộc sống mới tại đây. Hy vọng công ty sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa và sẽ có nhiều bạn sinh viên tìm thấy ngành học phù hợp như mình.
Nguyễn Thanh Nguyên

Nguyễn Thanh Nguyên Du học sinh Phần Lan, ngành Du lịch

Cảm ơn Phương Nam đã đồng hành cùng minh trong suốt chặng hành trình chuẩn bị du học nghề tại Phần Lan. Phương Nam đã giúp mình rất nhiều, từ định hướng ngành nghề, vạch ra lộ trình cụ thể hiệu quả và đồng hành cùng mình trên từng chặng đường. Thực sự đến bây giờ mình vẫn còn chưa thể tin được mình đã được đặt chân đến Phần Lan để du học. Cảm ơn Phương Nam rất rất nhiều.
Trần Quang Khắc Huy

Trần Quang Khắc Huy Du học sinh Phần Lan, ngành Cơ khí

Có thể nói trung tâm Phương Nam đã để lại trong em nhiều ấn tượng khá tốt về phong cách làm việc cũng như chất lượng dịch vụ tư vấn du học tại đây. Nhờ có sự hỗ trợ tận tình của các anh chị tư vấn viên trong các khâu chuẩn bị mà em đã có thể hoàn hành hồ sơ du học một cách thuận tiện và hiệu quả. Em xin gửi lời cảm ơn đến công ty rất nhiều.
Nguyễn Văn Minh

Nguyễn Văn Minh Du học sinh Phần Lan, ngành Nhà hàng

Đã sống tại Phần Lan được gần 1 tháng và em thực sự rất yêu thích cuộc sống và con người nơi đây. Du học nghề tại Phần Lan thực sự là lựa chọn không làm em phải thất vọng. Mội trường học tập rất thân thiện, đa dạng. Quá trình chuẩn bị cho việc du học Phần Lan của em cũng rất thuận lợi nhờ có sự hỗ trợ tận tình của anh chị tư vấn viên của trung tâm. Nhân đây em cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Phương Nam. Chúc công ty ngày càng thành công hơn nữa.
Nguyễn Thị Như Ý

Nguyễn Thị Như Ý Du học sinh Phần Lan, ngành Nhà hàng

Phương Nam đã giúp mình rất nhiều trên con đường du học nghề tại Phần Lan, cảm ơn Phương Nam rất nhiều. Nhờ có trung tâm mà em đã tự tin hơn trong việc chọn ngành, chọn khóa học. Nhờ có Phương Nam mà em đã chạm đến được ước mơ du hoc bấy lâu nay. Biết đến trung tâm qua người quen giới thiệu nhưng em thực sự rất hài lòng với dịch vụ mà trung tâm đã mang lại cho mình.

Tư vấn miễn phí

PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060 - 028 3622 8849
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat