357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@duhocnghephanlan.com

Tin tức

Du học nghề Phần Lan tại trường VAMIA

Với học phí hoàn toàn miễn phí đi cùng với chất lượng học tập tốt, du học Phần Lan đang trở nên rất phổ biến với các du học sinh trên toàn thế giới. Hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về trường nghề Vamia tại Phần Lan nhé!

Trải nghiệm hoạt động mùa hè khi du học nghề tại Phần Lan

Không kém gì các nước châu u khác, mùa hè ở Phần Lan cũng có những hoạt động vui chơi rất sôi nổi mà bạn nên một lần trải nghiệm khi đến Phần Lan du học. Hãy cùng Phuong Nam Education khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Học viện đào tạo nghề Turku

Nếu bạn đã quan tâm đến du học nghề ở Phần Lan thì không thể không nhắc đến Học viện nghề Turku, một trong những trung tâm đào tạo nghề lớn nhất Tây Nam Phần Lan. Cùng khám phá Học viện nghề Turku qua bài viết dưới đây nhé!

Du học nghề Phần Lan ở Poke Vocational College

Cao đẳng nghề Poke là một trong những địa điểm du học thú vị dành cho các bạn sinh viên có mong muốn được trau dồi cũng như trải nghiệm trong môi trường học tập chuẩn quốc tế.

Những điều cần biết về trường cao đẳng nghề Sedu tại Phần Lan

Cao đẳng nghề Sedu là một trong những cơ sở giáo dục và đào tạo nghề lớn của Phần Lan thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến tham gia học tại đây.

Những thông tin cần thiết về Tampere Adult Education Centre

Tampere Adult Education Centre nổi lên là một trong những trung tâm dạy nghề hàng đầu ở Phần Lan, được phần đông sinh viên trong nước và quốc tế lựa chọn nhờ những chương trình học thú vị.

Học viện dạy nghề Eduko vocational college

Kouvola Region Vocational College, Eduko là học viện đào tạo nghề tại Phần Lan và cũng là một trong số các trường du học nghề tốt nhất tại Phần Lan.

5 điều nên biết khi du học Phần Lan

Du học nghề tại Phần Lan đã trở nên quá phổ biến đối với các bạn sinh viên. Tuy vậy, đối với một số bạn vẫn còn đang rất mông lung trong việc chuẩn bị. Vì vậy hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Những món ăn phải thử một lần khi du học Phần Lan

Với sự đa dạng về các món ăn, nền ẩm thực truyền thống luôn tạo được một nét đặc biệt đối với sinh viên quốc tế khi du học Phần Lan.

Trường dạy nghề Careeria ở Helsinki

Du học nghề tại Careeria sẽ mở rộng cánh cửa nghề nghiệp của bạn tại Phần Lan nói riêng và cả Châu Âu nói riêng.

Những địa điểm không thể bỏ lỡ khi du học nghề Phần Lan

Phần Lan nổi tiếng với nhiều cảnh sắc tươi đẹp và con người thân thiện. Và lựa chọn du học nghề Phần Lan chính là cơ hội để bạn khám phá những địa điểm tuyệt vời này.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp tại Cao đẳng Nghề Lappia

Bạn muốn có cơ hội nhận bằng nghề được các nước Châu u công nhận với chi phí thấp và gia nhập thị trường lao động sớm. Còn chần chờ gì mà không đọc ngay bài viết về Cao đẳng Nghề Lappia, giấc mơ du học tại Phần Lan ngay trong tầm tay bạn!

Tư vấn miễn phí

PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060 - 028 3622 8849
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat