357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@duhocnghephanlan.com

Chăm sóc sắc đẹp

Mục lục bài viết

  Hòa vào xu hướng hội nhập cũng như sự phát triển không ngừng của nền kinh tế hiện nay, việc chăm sóc sắc đẹp cũng trở nên quan trọng không kém. Tại một nơi đang lâm vào cuộc khủng hoảng già hóa dân số như Phần Lan thì ngành nghề này lại càng được chú trọng hơn cả. Trái với nhu cầu làm đẹp, giữ gìn nhan sắc cao, thì lượng nhân công đang làm việc trong lĩnh vực này lại vô cùng ít ỏi. Vì vậy nếu bạn còn đang băn khoăn nên lựa chọn ngành nghề gì thì hãy tham khảo ngày nghề chăm sóc sắc đẹp. Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu về cơ hội phát triển trong tương lai khi du học nghề chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan nhé!

  Giới thiệu về ngành chăm sóc sắc đẹp

  Chuyên viên chăm sóc sắc đẹp là những chuyên gia có tay nghề cao trong lĩnh vực chăm sóc da, hướng dẫn và tư vấn cách chăm sóc da, massage và trang điểm cho khách hàng. Trong quá trình làm việc, chuyên viên chăm sóc sắc đẹp cần phải lập kế hoạch, bán và tiếp thị cho khách hàng các liệu pháp chăm sóc da mặt và cơ thể, chăm sóc móng tay, móng chân phù hợp. Ngoài ra, một chuyên viên về lĩnh vực làm đẹp cũng có thể tư vấn cho khách hàng cách sử dụng và kết hợp các màu sắc, tìm hiểu phong cách cá nhân, cũng như cách lựa chọn và sử dụng các sản phẩm chăm sóc da.

  du học nghề chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan

  Du học nghề chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm

  Làm việc với tư cách là một chuyên viên chăm sóc sắc đẹp hoặc tư vấn sắc đẹp đòi hỏi người làm phải trang bị đầy đủ kiến ​​thức về vệ sinh, kỹ thuật vô trùng, giải phẫu, sinh lý của con người cũng như các loại bệnh về da. Ngoài ra, công việc cũng đòi hỏi kiến ​​thức về các loại hoá chất và sản phẩm mỹ phẩm. Vì vậy, để có thể làm việc dài lâu và thành công trong ngành chăm sóc sắc đẹp, bạn cần phải trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu. Và một trong những quốc gia giúp bạn phát triển tiềm năng trong công việc này chính là Phần Lan. Vì vậy đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng xách ba lô lên đường du học nghề chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan nhé!

  Những lý do bạn nên du học nghề chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan

  Chi phí học tập được tài trợ 100%

  Là một quốc gia có hệ thống giáo dục vô cùng phát triển, chính phủ Phần Lan luôn dành một khoản hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Đặc biệt là đối với những ai đăng ký chương trình học nghề, các bạn sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí học tập tại nơi đây. Và khoản hỗ trợ đó không chỉ là phần học phí mà còn là những tài liệu hay sách giáo trình đắt đỏ. Vì vậy, bất kỳ ai có đam mê về ngành sắc đẹp, đừng ngần ngại mà hãy xách ba lô lên đường du học nghề tại Phần Lan ngay nhé!

  lý do bạn nên du học nghề chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan

  Du học nghề tại Phần Lan sẽ được hỗ trợ toàn bộ học phí

  Cơ hội làm việc cho ngành chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan vô cùng rộng mở

  Vì khủng hoảng già hoá ở Phần Lan đang ngày trở nên nghiêm trọng, số lượng nhân lực đang trong tuổi lao động tại đất nước này cũng dần trở nên ít đi. Nên hầu hết các ngành nghề ở nơi đây đều rơi vào tình trạng thiếu người làm, đặc biệt là ngành chăm sóc sắc đẹp. Thêm vào đó, ở một quốc gia nằm gần Bắc Cực lạnh lẽo như nơi đây, nhu cầu chăm sóc da là rất lớn. Do đó, cơ hội làm việc cho ngành chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan cũng vô cùng rộng mở và tươi sáng.

  Cơ hội nhập quốc tịch và định cư lâu dài khi du học nghề chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan

  Một trong những lý do bạn nên du học nghề chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan chính là bạn sẽ có khả năng cao sẽ được định cư tại quốc gia yên bình này. Chỉ cần có chứng chỉ tiếng Phần Lan và sinh sống, làm việc tại nơi đây từ 5-7 năm, bạn sẽ có cơ hội được nhập quốc quốc tịch và định cư lâu dài và nhận được tất cả các gói an sinh xã hội như một công dân Phần Lan thực thụ.

  lý do bạn nên du học nghề tại Phần Lan

  Học nghề chăm sóc sắc đẹp sẽ giúp bạn định cư tại Phần Lan

  Mức lương của nghề chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan

  Vì đây là một nghề đòi hỏi trình độ chuyên môn cao nên mức lương trung bình của nghề chăm sóc sắc đẹp luôn nằm trong top cao. Một người làm việc với tư cách là chuyên gia chăm sóc da và chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan thường kiếm được khoảng €6,550/tháng (khoảng 165 triệu VND). Và dao động từ khoảng tối thiểu là €3,140/tháng (khoảng 79 triệu VND) đến tối đa là €10,300/tháng (khoảng 260 triệu VND). Mức lương này cũng sẽ thay đổi đáng kể dựa trên kinh nghiệm, kỹ năng, giới tính hoặc vị trí.

  Một số điều kiện tuyển sinh du học Phần Lan ngành chăm sóc sắc đẹp

  Tuy rằng điều kiện tuyển sinh du học Phần Lan ngành chăm sóc sắc đẹp không quá khó khăn nhưng bạn vẫn nên tìm hiểu và chuẩn bị sẵn sàng nhé! Một số điều kiện tuyển sinh chính cho ngành làm đẹp:

  • Tất cả người học ở mọi độ tuổi và giới tính đều được chào đón.
  • Không có tiền án tiền sự.
  • Không mắc bệnh truyền nhiễm.
  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Trình độ ngoại ngữ Phần Lan A2.

  Chương trình đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan như thế nào

  Khi một người có chứng chỉ hành nghề chăm sóc sắc đẹp cũng đồng nghĩa với việc người đó đã trang bị cho mình đầy đủ kỹ năng nghề nghiệp từ cơ bản đến nâng cao để hoạt động trong mảng làm đẹp. Dựa trên các trình độ nghề mà học viên lựa chọn, họ sẽ được học thêm các kỹ năng nghề chuyên biệt cần thiết cho quá trình làm việc. Chương trình đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan thường được thiết kế trong khoảng 2 năm và chia làm 3 chuyên ngành chính bao gồm: chuyên gia chăm sóc và trị liệu da, chuyên gia tư vấn sắc đẹp và chuyên gia trang điểm.

  Chuyên gia chăm sóc và trị liệu da

  Du học sinh sẽ được đào tạo để nhận ra các thành phần phổ biến thường được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm, tầm quan trọng của chúng đối với sản phẩm và tác động có thể có của chúng đối với da. Ngoài ra, họ cũng được dạy những kiến thức chuyên sâu về cơ thể con người như cấu trúc và hoạt động của các tế bào, những thay đổi về da, bệnh về da, vân vân.

  Chương trình đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan

  Chương trình đào tạo của ngành chuyên gia chăm sóc và trị liệu da gồm nhiều môn học đa dạng khác nhau

  Ngoài những môn học cung cấp kiến thức về da liễu, du học sinh chọn chuyên ngành chăm sóc và trị liệu da cũng sẽ được đào tạo thêm về chăm sóc móng tay và lớp biểu bì, loại bỏ vết chai bằng kềm, điều trị vết nứt trên da, đánh bóng và trang trí cho móng.

  Chuyên gia tư vấn sắc đẹp

  Tuy chuyên môn chính là tư vấn, nhưng chương trình đào tạo của ngành này vẫn cung cấp cho học viên các kiến thức chuyên sâu về mỹ phẩm và cơ thể con người. Điều này nhằm giúp họ có thể phân tích tình trạng da cũng như cơ thể của khách hàng để hướng dẫn chăm sóc và bảo vệ da cũng như duy trì sức khỏe. Bên cạnh đó, các du học sinh sẽ được hướng dẫn về cách thiết lập các nhu cầu và mong muốn của khách hàng để cung cấp các dịch vụ và sản phẩm phù hợp.

  Chuyên gia trang điểm

  Là một du học sinh tốt nghiệp ngành chuyên gia trang điểm, bạn sẽ thành thạo việc sử dụng cơ sở lý thuyết về màu sắc, hình dạng và phong cách của khách hàng trong việc lập kế hoạch trang điểm. Ngoài ra, họ cũng có khả năng xem xét tuổi, cấu trúc khuôn mặt, sẹo rổ cũng như các loại dị ứng thường gặp phải trên gia để sử dụng sản phẩm trang điểm phù hợp. Đặc biệt, đối với ngành này, học viên sẽ được tự thực hành trên gương mặt của chính mình hoặc của bạn cùng lớp. Vì thế mà tay nghề cũng được nâng cao nhanh chóng.

  Chương trình đào tạo du học nghề tại Phần Lan

  Học về chuyên gia trang điểm giúp bạn nâng cao cơ hội làm việc tại các nước phát triển

  Một số cơ sở đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan

  Để các bạn có thể có thêm nhiều lựa chọn hơn về các trường cung cấp chương trình du học nghề chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan, Phuong Nam Education sẽ giới thiệu một số cơ sở giáo dục nghề hàng đầu.

  Novia University of Applied Sciences

  Chương trình giáo dục ngành cử nhân chăm sóc sắc đẹp tại đây được thiết kế vào khoảng 210 tín chỉ và học trong khoảng 3,5 năm. Trong suốt thời gian học, sinh viên sẽ tự lên kế hoạch và tham gia vào các dự án và sự kiện, nhằm phát triển khả năng sáng tạo và chuyên môn trong nghề. Những sự kiện này được thực hiện dưới sự cộng tác của các doanh nghiệp và nhà tài trợ, giúp sinh viên có cơ hội tốt để liên hệ và xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp cho bản thân.

  Trường Novia University

  Trường Novia University hỗ trợ cho sinh viên thực tập tại nước ngoài

  Thời gian thực tập của sinh viên sẽ bao gồm 48 tín chỉ trong suốt chương trình học và mỗi năm học, sinh viên đều sẽ có cơ hội được thực tập. Ngoài ra, Novia University cũng khuyến khích sinh viên thực tập ở nước ngoài ví dụ như Thụy Điển và Nga để có thể tạo cho mình một cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn.

  Trường Cao đẳng Diakonia

  Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Diakonia với bằng cấp về chuyên gia chăm sóc sắc đẹp sẽ nắm vững được kiến thức chuyên môn về da, về hoá chất và các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Bên cạnh đó, tại Cao đẳng Diakonia, du học sinh cũng được đào tạo nhấn mạnh về đạo đức nghề nghiệp, đề cao sự tôn trọng dành cho mỗi cá nhân và cách phục vụ tận tâm với khách hàng.

  Cao đẳng Diakonia

  Nét đẹp cổ kính của Cao đẳng Diakonia

  Khóa đào tạo tại trường dành cho du học sinh đều được tài trợ 100%, nhưng sinh viên cần trả những chi phí đến từ việc mua quần áo và thiết bị lao động. Quần áo cũng như các dụng cụ lao động vẫn thuộc về bạn dù khóa học đã kết thúc, nên nếu bạn bảo quản tốt thì bản thân có thể sử dụng chúng lâu dài về sau.

  Stadin AO

  Học trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Stadin AO, sinh viên sẽ nghiên cứu về các phương pháp điều trị da mặt và các vùng da khác trên cơ thể, kiến ​​thức về sản phẩm làm đẹp và hoá chất để sản xuất ra chúng, lý thuyết về giải phẫu và sinh lý con người và kiến ​​thức chuyên sâu về dinh dưỡng. Ngoài ra, du học sinh cũng được rèn luyện nhằm đạt được kỹ năng phục vụ khách hàng và bán các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

  cơ sở đào tạo nghề lớn nhất tại Phần Lan

  Stadin AO là một trong những cơ sở đào tạo nghề lớn nhất tại Phần Lan

  Sinh viên tốt nghiệp tại Stadin AO sẽ đủ tiêu chuẩn làm việc như một chuyên gia chăm sóc và trị liệu da cũng như là chuyên gia trang điểm tại nhiều cơ sở khác nhau như: spa, phòng trị liệu da, công ty làm đẹp, salon sắc đẹp, vân vân.

  Du học nghề giống như một con đường tắt giúp bạn vừa đạt được kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, vừa rút ngắn chương trình học để nhanh chóng bước vào thị trường lao động. Nếu bạn có nguyện vọng được du học nghề tại Phần Lan, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Phuong Nam Education qua số Hotline: 1900 7060 khi có thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn sớm nhất có thể.

   

  Tags: du học Phần Lan, du học nghề tại Phần Lan, du học nghề chăm sóc sắc đẹp tại Phần Lan, học nghề làm đẹp tại Phần Lan, du học sinh tại Phần Lan, Chi phí học nghề tại Phần Lan, định cư tại Phần Lan, chương trình đào tạo ngành bếp tại Phần Lan

  Tư vấn miễn phí

  PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060 - 028 3622 8849
  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat